ขออภัยรูปภาพด้วยนะคะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะจะครบกำหนดคลอดวันที่14นี้แล้ว แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องแบบสม่ำเสมอมีเจ็บจิมินิดหน่อยแค่วันเดียวแล้วก็ไม่เป็นอีกเลยค่ะ แต่เมื่อวานเข้าห้องน้ำแล้วใช้ทิชขู่ทำความสะอาด มีเลือดติดมาแบบนี้แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรืออะไรเลย หมายความว่าอะไรหรอคะ

ขออภัยรูปภาพด้วยนะคะ
8 ตอบกลับ

ของเราก็มีมูกเลือดไหล แต่กว่าจะคลอด 3 วัน หมอให้กลับบ้านมารอดูอาการ เราไป รพ.ด้วยอาการท้องแข็งถี่ ทุกๆ 5-10 นาที

2y ago

นี้เป็นมา2วันแล้วค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเพิ่มมาเลย วันนี้หมอนัดพอดีค่ะแม่โล่งอกไปเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วหรือป่าวค่ะของเพื่อนแม่คือปากมดลูกเปิด2เซนเลือดออกนิดๆไม่ปวดเลยเปิดแบบงงๆ ค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะแม่ ครบกำหนดอีก2วัน แต่งงที่ไม่ปวดท้องเลยค่ะ😅

เคยเป็นแบบนี้ค่ะ เป็นช่วงเช้า ช่วงบ่ายมาน้ำคร่ำแตก แม่ไปรพ. หาหมอเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะแม่สำหรับคำแนะนำ วันนี้ป้าหมอนัดพอดีเลยค่ะหายห่วงไปเลย

ไปหาหมอเลยค่ะ ปากมดลูกน่าจะเปิด ของเราก็มีเลือดออกแต่ไม่เจ็บท้อง

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่ วันนี้ป้าหมอนัดพอดีจ้า

จากประสบการณ์ค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ ร.พ.ด่วนค่ะ

ไปโรงพยาบาลด่วนเลยคะ. ปากมดลูกเปิดแล้ว

2y ago

นี่ยังสับสนอยู่เลยค่ะแม่ แต่วันนี้ป้าหมอนัดแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่

ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วค่ะ หาหมอเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่ วันนี้ป้าหมอนัดแล้วค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะแม่

2y ago

วันนี้ป้าหมอนัดพอดีเลยค่ะแม่