ขออภัยรูปภาพด้วยนะคะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะจะครบกำหนดคลอดวันที่14นี้แล้ว แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องแบบสม่ำเสมอมีเจ็บจิมินิดหน่อยแค่วันเดียวแล้วก็ไม่เป็นอีกเลยค่ะ แต่เมื่อวานเข้าห้องน้ำแล้วใช้ทิชขู่ทำความสะอาด มีเลือดติดมาแบบนี้แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรืออะไรเลย หมายความว่าอะไรหรอคะ

ขออภัยรูปภาพด้วยนะคะ
8 ตอบกลับ

ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วค่ะ หาหมอเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่ วันนี้ป้าหมอนัดแล้วค่ะ