ลูกอายุ20วัน ถ่ายออกมาเป็นมูกแบบนี้อันตรายไหมคะ เครียดมากเลยคะ

ขออภัยรูปภาพด้วยนะคะ

ลูกอายุ20วัน ถ่ายออกมาเป็นมูกแบบนี้อันตรายไหมคะ
เครียดมากเลยคะ
1 ตอบกลับ

มีมูกเลือดพาน้องหาหมอเอาอึน้องไปด้วยค่ะ

2y ago

อาจจะลำไส้อักเสบ ติดเชื้อ แพ้นมวัว หรืออื่นๆพาหาหมอปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะแม่