ตรวจครั้งแรก​ 2 ขีด​ ครั้งที่​ 2 ตรวจช่วงบ่าย​ 1 ขีด​ ท้องหรือไม่ค่ะ.

ตอนนี้ประจำเดือนมาช้า 8​ วัน​ ตรวจครั้งแรก​ 2 ขีด​ ครั้งที่​ 2 เว้นไปอีก​ 3 วัน​ ตรวจช่วงบ่าย​ 1 ขีด​ ท้องหรือไม่ค่ะ... เศร้าใจมาก

3 ตอบกลับ

ตรวจตอนเช้า 2 ขีด ตอนเที่ยงลองตรวจให้สามีดู ก็ยังขึ้น 2 ขีดค่ะ

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ

สรุปท้องมั้ยคะแม่