ขึ้นแบบนี้ท้องไหมคะ

44 ตอบกลับ

ท้องค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ ถ้าแม่ไม่หมั่นใจรอสักอาทิตย์แย้วตรวจอีกรอบนะคะไม่งั้นก็ไปหาหมอค่ะ

ท้องค่ะ. ภ้าอยากให้ชัดกว่านี้. ตรวจช่วงเช้าตื่นนอนค่ะเอาเหี่ยวช่วงกลางๆๆค่ะ

ท้องจ้า บ้านนี้จางมากกก ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วคะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่✌️❤️

ท้องค่ะถ้าจะให้ขึ้นสองขีดลองอาทิตย์หน้าตรวจอีกค่ะ

ท้องค่ะ แค่อายุครรภ์ยังน้อยอยู่เลยไม่ชัด

ท้องค่ะ ถ้าอยากชัดเจนต้องไปให้หมอตรวจค่ะ

ท้องจ้า..ถ้าจะให้ชัวร์ไปให้หมอตรวจดูจ้า

รออีก 7 วัน ลองตรวจอีกทีค่ะ ยังไม่ชัดเจน

ถ้าขึ้น2ขีดจะจางแค่ไหนก็ท้องค่าา

ท้องค่ะจะจางแค่ไหนก็ท้อง