อยากสอบถามประกันสังคม

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ เรื่องประกันสังคม พอดีว่าแม่บ้านนี้เริ่มมีประกันสังคมเดือนมิถุนายน2565 กำหนดคลอด เดือนพฤศจิกายน2565 อยากทราบว่าหากแม่คลอดแล้วจะเบิกค่าคลอดกับประกันสังคมได้ไหมคะ มาตรา33ค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องส่งมาแล้ว5เดือนขึ้นไปค่ะถึงจะเบิกได้ ถ้าคลอดแล้วก็ลองไปประกันสังคมดูค่ะ

2y ago

อ๋อ ขอบคุณค่ะ❤️