ทีมลูกเสือเมษายน2565

ขอเสียงคุณแม่ทีมคลอดเดือนเมษายน 2565 ค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ทีมลูกเสือเมษายน2565
211 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 16 เมษา จร้า แต่บ้านนี้ตอนไปซาวเจอจุดที่หัวใจลูก กังวลเล็กน้อยว่าลูกมีความเสี่ยงจะเป็นดาว แต่ไม่ใส่ใจค่ะ เพราะเป็นยังไงก็จะเลี้ยง ลูกเรา ❤️ แต่อวัยวะทุกอย่างครบหมดนะ

3y ago

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ ยิ่งไกล้เข้ามาทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว

กำหนดคลอด17เมษา​ แต่ไปซาวคุณหมอพบถุงน้ำในสมองน้อง​ แต่คุณ​หมอบอกไม่ถึงขีดอัตราย แต่ก็อดคิดไม่ได้ค่ะ​ มีใครพอจะรู้หรือตรวจพบเจอเหมือนบ้านนี้ไม่คะ🙏

บ้านนี้กำหนด26เมษา แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา13โล โดนลุงหมอดุแล้วเรื่องน้ำหนัก กังวลมากเลยขึ้น น้ำหนักขึ้นเร็วมาก🥲

14 เมษา ค่ะ ท้องแรกด้วย กลัวนิดนึง แม่สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรง ได้แต่ขอให้ลูกแข็งแรงปลอดภัยทุกวัน ตอนนี้ 18w 5d

บ้านนี้กำหนดคลอด11เมษาค่ะ อยากให้หายแพ้ท้องมากๆแบบให้หายขาดเลยกินไรก็กินได้ไม่เต็มที่เลย😅😂

3y ago

วันเดียวกันเลยจ้า

บ้านนี้ก็ำหนดคลอด2เมษาคะ แต่ไม่รู้ว่ามันจะถึงไหมเพราะเราจำประจำเดือนขาดไม่ได้หน้าจะก่อน

กำหนด6เมษายนแต่ตอนนี้ท้องต่ำมาก+ท้องแข็งมากเลยค่ะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ

บ้านนี้ท้อง2กำหนด23 เมษาครบ40สัปดาห์ค่ะ หมอกำหนดมา38สัปดาห์ช่วงสงกานต์พอดีเลย😂

บ้านนี้5เมษาท้อง2ค่ะ ท้องนี้อึดอัดมากค่ะ นอนไม่ค่อยหลับดิ้นเก่ง เจ็บซี่โครง

เมษา​ จร้าา.แต่ไม่รู้วันไหร.. แอบกังวลตอนคลอด.. เพราะท้องแรก.. 😅แม่มือใหม่เลย