เเตกเเล้วค่ะ

กำหนดคลอด 25/10/2565 คลอดจริง (ผ่าคลอด) 17/10/2565 38+5 น้ำหนัก 4335 ค่ะ

เเตกเเล้วค่ะ
12 ตอบกลับ

จั้มม้ำมากกค่ะแม่ น่าฟัดมากกก🥰เกิดวันเดียวกันกับลูกชายบ้านนี้เลยค่ะ เร่งคลอดแล้วแต่ปากมดลูกไม่เปิดเลยตัดสินใจผ่าคลอดแทน ลูกชายบ้านนี้น้ำหนัก3,290kg 17/ตุลาคม/65

2y ago

แข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกค่ะ

ผ่าคลอดวันเด่วกันเลยค่ะแต่น้ำนมยังไม่มาเลยค่ะน้ำนมคุนแม่มาไหมคะ

งู้ยยยย 38 4อยากแตกตามมากเลยค่ะ แก้มน้องน่าฟัดมากค่ะแม่ 😍

จ้ำม่ำมากเลยค่ะแม่ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้า

น่ารักมากเลยลูกแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

แม่บำรุงด้วยอ่ะไร ทำไมน้องจ่ำม่ำจังค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม่ำมากค่ะ

น่ารักมาก แข็งแรงนะะ

จ่ำม่ำมากเลยจ้า

แก้มมมมมมน้องงง