ทีมสิงหาคม 2565

แม่ๆมีอาการใกล้คลอดกันบ้างรึยังคะ กำหนดคลอด 25สิงหาตื่นเต้นมากคะ ท้องแรก ท้องเล็กแต่หมอบอกน้ำหนักลูกดีคะ #ทีมสิงหาคม2565

ทีมสิงหาคม 2565
25 ตอบกลับ

กำหนด22 สิงหาค่ะ แต่คงอยู่ไม่ถึง ตอนนี้หมอบอกหัวลูกลงอุ้งเชิงกรานแล้ว มีปวดท้องปวดจิมิ ปวดหลังปวดตะโพก ปวดลงขา นับถอยหลังแล้วตอนนี้ แม่เริ่มระแวงอยากให้ลูกอยู่ถึงกำหนด38สัปดาห์ก่อน ตอนนี้ 36+5 แล้ว

2y ago

ปวดคะ อาการคนท้องที่แม่ท่านอื่นว่ามาเป็นแทบทุกอย่าง

กำหนดคลอด20สิงหา ท้องสองท้องแฝด มือบวมเท้าบวม จุกเสียดหน้าอก จนนอนไม่หลับ ปวดหลังปวดหน้าขาขาหนีบปวดจิมิ😁ปวดท้องจี๊ดๆหน่วงๆ เป็นบางที😁 สู้ๆไปด้วยกันค่ะคุณแม่✌️✌️

2y ago

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรนอกจากท้องแข็งคะ

บ้านนี้ 29 ส.ค. แต่หมอบอกน่าจะไม่ถึง เพราะหัวลูกเริ่มลงเชิงกรานแล้ว เริ่มมีเจ็บเตือน มดลูกบีบตัวบ้างแล้วค่ะ นับถอยหลังทุกวัน

2y ago

สู้ไปด้วยกันคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด28สิงหา หางกันสองวัน😅 ท้องเเรกเเละท้องเล็กเหมือนกัน อยากคลอดเร็วๆเเล้วเพราะมิไหวจะเเบกท้อง55555

2y ago

รอไม่ไหว อยากผ่าให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลย

20สิงหาเท้าบวมเจ็บหน้าอกจ้าเท้าบวมสุดๆ หน่วงๆบ้างบางครั้งเดินระบมไปหมดเพราะเท้าบวมมีใครเป็นบ้างคะ

แม่บ้านนี้23สิงหาจ้ามีปวดหน่วงที่จิ๊มิเวลาเดินนี่ปวดร้าวตั้งแต่หลังลงมาขาเลยเดินลำบาคมากๆ

2y ago

อาการเหมือนกันเลยค่ะ กำหนด22 สิงหา

เหมือนกันเลยคะคุงแม่ กำหนดคลอด25สิงหาคมคะ ท้องสองคะ ได้36+1คะ ตื่นเต้นกว่าท้องแรกคะ

กำหนด 25 สิงหาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศน้องเลย ตอนนี้เจ็บเตือนบ่อย ท้องแข็งบ่อย

หมอบอกว่าตั้งแต่ 11 สิงหาไปเฝ้าสังเกตตัวเองได้แล้ว กำหนดไม่เกิน 28 น่าจะออกก่อน🤣❤️

แม่บ้านนี้ก็กำหนดคลอด24สิงหาจ้าแต่แม่ได้วันผ่าเป็น15ส.ค เจ็บท้องเล่นๆทุกวันเลย