ท้อง18w4d

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ เริ่มซื้อของเตรียมของกันตอนไหนคะ คือเราท้องแรกเลยไม่รู้จะเตรียมตอนไหน ของอะไรยี่ห้อไหนใช้ดีแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ก็ทยอยเลยก็ได้คะแม่ จับดูเนื้อผ้าเองเลือกเองดีที่สุดคะ บางคนก็เริ่มซื้อตอนท้องได้6-7 เดือน