ท้อง18w4d

ทำงานออฟฟิตอาจจะนั่งนานเวลาลุกเดินจะปวดท้องน้อยข้างๆหว่างขา และตรงจิมิจะรู้สึกหน่วงๆแบบนี้เป็นอาการที่ปกติมั๊ยคะแม่ท้องแรกค่ะรู้สึกลูกตอนหน่อยๆแต่วันนี้ไม่ค่อยรู้สึกเลยกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนกันค่ะ แต่จะเตือนตัวเองเสมอว่าต้องลุกช้าๆ ถ้าลุกเร็วนี้เจ็บเลนค่ะแม่

5y ago

สงสัยต้องระวังตัวมากขึ้นเเล้วค่ะแม่ ชอบลืมตัวทำอะไรเร็ว