18w4d

18w4dเท่ากับกี่เดือนค่ะพอดีท้องเเรกเลยไม่ค่อยเข้าใจค่ะ

11 ตอบกลับ

4 วีค เท่ากับ 1 เดือนคะนับง่ายๆ เอา 4 ไปหารคะ 18 วีคก้อประมาณ 4 เดือนครึ่งคะ

ลองเอาจะนวนสัปดาห์หาร 4 ดูนะคะ 18 w =4 เดือน 2 สัปดาห์ค่ะ

เอา 4 หารค่ะ 1 เดือนมี 4 สัปดาห์

4เดือน18วันค่ะ 1เดือนมี4วีค

4เดือนกว่าจ้า20วีค=5เดือน

4เดือน2 สัปดาห์4วันค่ะ

4 เดือน 18 วัน ค่ะ

4เดือน18วันค่ะ

4เดือน18วันจ้า

4W = 1 เดือนค่ะ