ท้อง18w4dหิวบ่อย

หิวบ่อยมากควรทานอะไรดีนอกจากข้าว

6 ตอบกลับ

ดื่มนม ทานผลไม้ แต่จริงๆทานข้าววันละหลายมื้อก็ได้ค่ะ ดีกว่าอด สารอาหารจะได้ส่งผลถึงลูกด้วย

เรากินซีเรียวไม่ก็นมและผลไม้เพราะหิวบ่อยเหมือนกัน

ผัก ผลไม้ นม ก๋วยเตี๋ยว อาหารที่มีประโยชน์

เรากินผลไม้ กินซีเรียลแล้วก็โยเกิร์ตคะ

ผักผลไม้ นมแก้วใหญ่ค่ะแม่ 😊

บ้านนี้ทานผลไม้