การตรวจดาวน์ซินโดรม

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ เราอายุ32ปี ตอนนี้เราอายุครรภ์ 13 Wk หมอตรวจแล้วบอกลูกมีความเสี่ยงเป็นดาวน์ พร้อมให้ตรวจ ตอนนี้กังวลมากค่ะ กลัวไปหมด กลัวผลออกมาไม่ดี มีแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เจาะเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะแม่ๆหลายคนที่เสี่ยงสูงพอเจาะออกมาจริงส่วนใหญ่น้องปกติค่ะ

2y ago

ค่ะตั้งใจว่าจะตรวจเพื่อความมั่นใจ ขอบคุณนะคะแม่☺️