น้ำไหลซึมๆ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ. มีน้ำไหลซึมออกมา แต่ไม่เจ็บท้องควรไปหาหมอมั้ยค่ะ. เริ่มไหลได้2-3วันแร้ว. ขอบคุณคำตอบค่ะ

น้ำไหลซึมๆ
2 ตอบกลับ

แม่ได้ไปหาหมอไหมคะพอดีเราเป็นอยู่เหมือนกันอยากรู้ว่าอันตรายไหม

4y ago

❌โพสนานเเล้วนะคะ11เดือนที่เเล้ว

กี่สัปดาหแล้ว รีบไปหาหมอเลย เผื่อน้ำคร่ำรั่ว จะเป็นอันตร่ยต่อตัวเด็กนะแม่

5y ago

ไปหาหมอค่ะ น่าจะน้ำคร่ำรั่ว ปล่อยไว้นานเดกอาจจะติดเชื้อ ของเราก็เป็นค่ะ แต่เรา37+3