น้องไม่ถ่ายทำไงดี

ทานแต่นมแม่แต่น้องไม่ถ่ายมา2วันแร้ว ปกติไหมคะ

6 ตอบกลับ

ถ้านมแม่ล้วนปกติค่ะ เพราะนมแม่ย่อยง่ายและดูดซึมได้หมดเลยไม่เหลืออะไรให้ถ่ายบ่อยค่ะ

ถ้าทานนมแม่ล้วนไม่ป้อนอย่าอื่รเลยปกติค่ะเพราะนมแม่ย่อยง่าย

ปกติค่ะแมหมอบอกบางคนไม่ถ่าย 20วันก้มี

ปกติค่ะบางคนเป็น10กว่าวันก็มี

ปรกติของเด็กนมแม่ค่ะ

ปกติค่ะคุณแม่