สอบถามแม่หน่อยคร่า

พอดีไอ้ตงนั้นข้างคร่าแคมคร่ามันเกิดเป้นเหมือนหนองตุ่มใหญ่ประมาน1ตุ่มเจ้บและแสบแจ่ไม่มากอยากรุ้ว่าแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคร่าเป้นมา2-3 วันแร้ว#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ ปล่อยไว้นานติดเชื้อได้ง่ายค่ะ 👍

ถ้ามันเจ็บและแสบก็ไปหาหมอเถอะค่ะไม่ต้องอายค่ะ