อยากรู้ว่าตัวเองท้องมั้ย

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ถ้าเรามีประจำเดือนวันที่25-28ก.พ แล้วมีประจำเดือนอีกวันที่12-13มี.ค มาเป็นสีน้ำตาลและมาน้อยค่ะ เขาเรียกเลือดล้างหน้าเด็กมั้ยค่ะ พอดีไม่รู้จริงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ อันนี้รู้แน่นอน ตรวจหลังตื่นนอนตอนเช้าเลยนะค่ะ จะได้ผลแน่นอนว่าท้องหรือเปล่าค่ะ

3y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ไม่ท้องค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ