ท้องแล้วติดโควิด

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องอยู่8สัปดาห์ แล้วติดโควิด จะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมคะ

1 ตอบกลับ

จากที่เป็นและพึ่งหายเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว หมอแนะนำว่าพยายามอย่ากินยาค่ะ ถ้าอาการไม่หนัก อดทนได้ให้อดทน รักษาโดยวิธีธรรมชาติให้มากที่สุด นี่กินน้ำเปล่าเยอะ ๆ เจ็บคอให้จิบน้ำอุ่น เจ็บคอก็กินน้ำมะนาวน้ำผึ้งเกลือ เอาค่ะ อาการไข้ทนไม่ไหวก็พาราครั้งละ 1 เม็ด ไวรัสไม่สามารถไปติดน้องได้ค่ะ แต่ยาบางตัวมีผลกระทบกับน้องค่ะ แนะนำไปหามอค่ะ จะได้แนะนำยาที่กินได้หรือไม่ได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ