กินน้ำเต้าหู้​แบบขวดดีต่อลูกไหม?

ตอนนี้ท้องอยู่19สัปดาห์​ ถ้าซื้อน้ำเต้าหู้แบบขวดมากินมันจะดีต่อลูกไหม​คะ​

4 ตอบกลับ

ข้างขวดมีสารกันเสียไหม ดูส่วนประกอบด้วยค่ะ

เลือกสูตรหวานน้อยน่าจะโอเคคะแม่

ดีค่ะ มีโปรตีน กินแล้วดีอยู่แล้ว

ดีคะแม่ กินได้

5y ago

แบบขวดที่ขายในเซเว่น​ กินได้ใช่ไหมคะ