ท้องแล้วติดโควิด

ท้องได้14week ติดโควิดรักษาอย่างไรบ้างคะ ต้องไปหาหมอไหมหรือกินยาตามอาการ

1 ตอบกลับ

เบื้องต้นการทานยาถ้ามีไข้สูงสามารถทานยาพาราได้ ห้ามกินฟ้าทลายโจร ถ้าไข้อ่อนๆแนะนำเช็ดตัว จิบน้ำอุ่น น้ำผึ้งมะนาว อะไรแบบนี้ค่ะ สังเกตอาการถ้าไอหนักไข้สูงหายใจเหนื่อยหอบหรืออาการลงปอดควรหาหมอ แต่ไม่ต้องกังวลน้องไม่เป็นไรแน่นอนเราก็ติดช่วง4-5เดือน

11mo ago

ตอนนี้พึ่งติดโควิดเหมือนกันคะ ท้องได้ 6 เดือน ไม่มีอาการอะไรเยอะ เป็นกังวล พอสมควร พอมาอ่านเม้นนี้ เบาใจเลยคะ