ไปตรวจครรภ์แล้วเจอว่าน้อง กรวยไตโตค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ ท้องได้ 21w คุณหมอเจอกรวยไตโต ซึ่งเสี่ยงกับการเป็นดาวซินโดมหรอคะ หมอเลยให้ตรวจนิฟตี้ เพื่อดูความผิดปกติของโครโมโซม ทำให้คิดหนักเลยค่ะ เพราะท้องแรก ปกติหมด ท้อง2ตรวจเจอ ไตโตกว่าปกติ มีแม่ๆท่านไหน เจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ ขอประสบการณ์หน่อยค่ะ ตอนนี้นอนไม่หลับเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ตรวจด้วยการเจาะน้ำคร่ำรึยังคะ