อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

แพ้ท้องเเค่ 2 อาทิตย์แรกตอนนี้21wแล้วกินเก่งมากค่ะไม่ชอบเเต่งหน้าช่วงเเรกๆเป็นสิวค่ะตอนนี้สิวเริ่มหายหน้าใส่ขึ้น ลักษณะท้องคือกลมสูงๆค่ะ แม่ๆที่มีอาการเเบบนี้ได้ลูกเพศไรกันหรอคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องลูกชายหน้าใสไม่มีสิวไม่แพ้ได้ผุ้ชายคะ พอท้องนี้หน้าในสิวขึ้นบ้างแพ้ช่วง2เดือนแรกกินแต่ของเปรี้ยวพอได้2เดือนครึ่งเปรี้ยวไม่แตะคะเน้นหวานล้วนๆลูกสาวคร้า

ชาย