27w6d น้องไม่ค่อยดิ้น

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ 27w6d แล้ว ท้องแรกค่ะ แต่น้องยังไม่ค่อยดิ้นเลย ดิ้นเบามาก ดิ้นแรงและถี่แค่บางวัน บางวันแทบไม่รุ้สึกเลย เวลาไปหาหมอ หมอบอกปกติทุกอย่างค่ะ แต่แม่ก็กังวลเห็นบ้านอื่นน้องดิ้นจนนับกันได้แล้ว ท้องแรกอาการนี้ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

24+เป็นเหมือนกันค่ะ อาจอยู่ที่ท่าเขาด้วย ว่าเขาอยู่ท่าไหน

4y ago

กังวลมากค่ะ ดิ้นเบาจนแทบไม่รุ้สึก คิดในแง่ดีบางทีแม่อาจอ้วนพุงเลยหนา 😂