คุณแม่ร้องไห้บ่อยเรื่องเล็กๆน้อยๆกันบ้างไหมค้ะ ตอนนี้27w6dยังร้องไห้อยู่เลยค้ะจะส่งผลกับลูกมั้ยค้ะ

1 ตอบกลับ

บ่อยเลยคะ โดยเฉพาะร้องไห้เพราะสามีบ่อยคะ น้อยใจ กลุ้มใจ คิดว่าเค้าไม่รัก ไม่ช่วยทำอะไรเลย จริงแล้วฮอร์โมนเราแปรปรวนคะ ส่งผลกับลูกไหม ลูกเราก็อารมณ์ดีนะคะ เหมือนเราเป็นกะสามีคนเดียว แต่พอสามีไม่อยู่บ้านเราจะอารมณ์ดี น่าจะเป็นอาหารเบื่อสามีคะ