ท้อง27w6d เจ็บจิมิมากเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้อง 27w6dรู้สึกเจ็บจิมิมากๆเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ แล้วทำยังไงจะช่วยบรรเทาได้ค่ะ เจ็บมากๆตอนเดินค่ะ จะเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ??

5 ตอบกลับ

ไม่หายหรอกค่ะ เราก็เจ็บมากยิ่งเวลานอนพอจะพลิกตัวเจ็บมากค่ะไม่มีแรงยกขาเลย ตอนนี้คลอดแล้วแต่กว่าจะหายเจ็บหลังคลอด2อาทิตย์ค่ะ

4y ago

นี้เจ็บเร็วมากค่ะน้องพึ่งกลับหัวตอน28wค่ะ หมอบอกน้องตัวใหญ่ค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะไปปรึกษาคุณหมอมาคุณหมอบอกว่าให้นอนสักพักแล้วจัค่อยๆดีขึ้นค่ะเกิดจากเด็กดันตัวมากเกินไปค่ะ

4y ago

เดินเยอะไหมค่ะ

ไม่หายค่ะ ยิ่ง ช่วง 34-39 อย่าให้บรรยาย 2 เท่าของที่เจ็บตอนนี้ ตอนนี้เรา 36 แทบจะนั่งรถเข็นแล้วค่ะ สุดๆ

เป็นบางครั้งเหมือนกันค่ะ บางทีรู้สึกปวดแบบร้าวที่จิมิ 27w6dพอดี

แล้วคุณแม่คลอดตอนกี่วีคคะ