ท้อง26+6w มีเลือดออกตอนปัสสาวะ

อยากสอบถามแม่ๆ เคยมีเลือดออกตอนปัสสาวะไหมคะ ไม่ได้เจ็บท้องหรือเจ็บอวัยวะเพศนะคะ ครั้งนี้ครั้งแรกตั้งแต่ตั้งครรภ์มา แต่ออกน้อยจางๆ เราเลยลองเอาทิชชูซับ สรุปมีเลือดจริงๆ แต่ไม่มากค่ะ เป็นอะไรไหม ต้องรีบไปหาหมอรึเปล่าคะ ตกใจมาก

1 ตอบกลับ

คนท้องถ้ามีเลือดออก ไปหาหมอทันทีค่ะ