ท้อง13สัปดาแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ท้อง13สัปดาห์น้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ เป็นอะไรไหม

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ จะไม่ขึ้นแรกๆ ทางนี้น้ำหนักลดเอาตอนครรภ์ไม่ถึง4-5เดือน พอเข้า4-5เดือน มันก็ขึ้นค่ะ

นน.ขึ้นตอน5-6 เดือน โฟกัสนน.ลูกในท้องพอนะคะ