ท้อง31 w. เมื่อเช้าตื่นมามีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอด แต่ไม่มากค่ะ ถือว่าปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

อาจจะน้ำเดินนะคะมีเลือดปนมั้ยรีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพาะใกล้คลอดด้วยตอนแม่ใกล้คลอดก้อมีน้ำออกมาค่ะไม่มาแต่มีเลือดปนตอนนั้นหมอบอกปากมดลูกเปิดแต่เปิดนิดเดียวสุดท้ายได้ผ่าค่ะ

5y ago

ไม่มีเลือดค่ะ แต่น้ำก็มีไม่มากค่ะ

ไหลตลอดไหมคะ

5y ago

ไม่ได้ไหลตลอดค่ะ วันอาทิตย์ถึงวันนัดค่อยถามคุณหมอทีเดียวค่ะ