ท้อง 16 W มีเลือดออกตอนปัสสาวะ แค่ครั้งเดียว ต้องไปพบคุณหมอด่วนไหมคะ

มีออกมาแค่นิดเดียว ไม่มีอาการปวดท้อง หรือเสียดท้องเลยค่ะ

ท้อง 16 W มีเลือดออกตอนปัสสาวะ แค่ครั้งเดียว ต้องไปพบคุณหมอด่วนไหมคะ
5 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะหาหมอเพราะตอนท้องแรกเลือดออกแบบนี้แล้วกลายเป็นว่าเราแท้งลูกค่ะ

ควรไปหาหมอนะค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ควรอย่างยิ่งค่ะ

ควรหาหมอเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ