กลิ่นสัตว์เลี้ยง

อยากสอบถามแม่ๆ ว่า กลิ่นสัตว์เลี้ยงจะเป็นอันตรายกับลูกมั้ยคะ? พอดีว่าแม่มาทำงานเอาไว้กับคนที่บ้าน แล้วเขาเอาลูกเราไปในห้องที่เขาเลี้ยงสัตว์ด้วย เราเคยเข้าไปแล้วมีกลิ่นแมวของเขาอยู่พอสมควร เลยเป็นห่วงค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเลี้ยงยุในห้องเดียวกันไม่น่าจะดีค่ะเดียวขนเข้าจมูกเป็นโรคหอบหึดสกปรกไม่รุ้ว่าห้องเขาสะอาดดีหรือเปล่าถ้าจะเลี้ยงเด็กไม่ควรเลี้ยงยุห้องเดี๋ยวกันกับสัตว์ค่ะขนสัตว์นี้อันตรายเชื่อโรค

5y ago

นั่นสิคะ ห่วงตรงนี้ แต่ไปอ่านในกูเกิ้ลเขาก็บอกว่า ถ้าลูกเราคลุกคลีมากๆ เหมือนจะมีภูมิคุ้มกัน กับสัตว์แต่เราก็ยังห่วงอยู่ดีอ่ะค่ะ ล่าสุดก็บอกให้เขาเอาออกมาแล้ว เขาจะว่าเรายังไงก็ช่าง ก็เราเป็นห่วงลูกเราอ่ะเนอะ 😂