ทารกแรกเกิดของแม่ๆ ทานนมมื้อละกี่ออนซ์คะ

อยากสอบถามแม่ๆ ที่มีทารกแรกเกิด กินนมต่อมื้อ แต่ละบ้าน ลูกของแม่ๆ ทานนมมื้อละกี่ออนซ์คะ บ้านนี้ลูกเข้าเต้า 15-20 นาที ดูดบ้างหลับบ้าง การดูดไม่สม่ำเสมอ เลยต้องเสริมนมแม่ด้วยขวดถึงจะยอมกินค่ะ แม่ให้น้องทาน มื้อละ 3 ออนซ์ เคยลอง 2 ออนซ์น้องไม่อิ่ม ไม่ยอมนอน เลยเพิ่มเป็น 3 บางวันก็ 4 ถึงจะหลับสบาย ไม่โวยวาย ลูกกำลังได้ 16 วันค่ะ แม่ให้น้องกินเยอะไปรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้กินครั้งละ 3 ออนซ์ค่ะ หมดมั่งไม่หมดมั่งแล้วแต่