น้ำนมเยอะมั้ยคะ

แม่ๆทีมเดือนมีนาคม ปั๊มนม 15-20 นาที ได้ครั้งละกี่ออนซ์กันคะ ส่วนตัวได้ข้างละ ครั้งละ 3 ออนซ์ ถือว่าน้อยหรือปกติคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

รวมแล้ว ถ้าปั๊มทุก3ชมจะได้ 7ออนค่ะ ถ้าตกรอบคัดนมมากๆจะได้ 10-13ออนค่ะ มากสุดที่เคยได้คือ17ออนค่ะ ลูกอายุ2เดือนค่ะ

ทีมมีนาเหมือนกันค่ะ ตอนแรกคัดเต้ามาก ลองปั้ม ดูได้ข้างละประมาณ4-5 ออนซ์ค่ะ แต่ลูกไม่ดูดขวดเลย น้องติดเต้ามากๆ

11mo ago

เหมือนกันเลย ติดเต้า อีเเม่ปั้มทิ้งอย่างเดียว😄

บ้านนี้1ชั่วโมงด้2ออนท่าปั้มพร้อมกับตอนน้องดุดด้2 3ออน เอง

บ้านนี้ได้ข้างละ 1-2ออนซ์อยู่เลยค่ะ🥺

ปั้มแต่ล่ะครั้งได้8-13ออนซ์ค่ะ

11mo ago

มีบ้างคะ

เหมือนกันเลยค่ะ3-5ออนซ์😅😅

2ข้างๆด้ครั้งละ16ออนซ์ค่ะ

1-2 ออน อยู่เลยค่ะ😭😭

ได้ 4-6 ออนค่ะ

ได้เยอะนะค่า