ปั๊มนม15นาที ได้3-4ออนซ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พึ่งคลอดลูกคนแรก ได้13วันแล้ว นมคัดเต้ามากๆลูกดูดไม่ทันค่ะ แต่เวลาปั๊มออก ประมาณ15-30นาที ได้3-4ออนซ์ นี้ถือว่ามากหรือน้อยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถือว่าได้เยอะอยู่น๊า ดื่มน้ำเยอะๆช่วยได้จ้า

3y ago

ขอบคุณจ้า แม่ไม่ค่อยชอบดื่มน้ำ ผู้ใหญ่เขาให้กินแต่น้ำร้อนอ่ะเนาะ 5555