ฝากท้องต่างจังหวัด จะกลับบ้านตอนกี่สัปดาห์ดีคะ

อยากสอบถามแม่ๆ ที่ฝากท้องต่างจังหวัดหน่อยค่ะ พอดีมาทำงาน ตจว. จะกลับไปคลอดน้องที่บ้าน ควรกลับตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ดีคะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ดูความพร้อมของตัวเองเป็นหลักนะคะ ใกล้คลอดรึยัง เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างมั้ย บางคนก็คลอดเลยกำหนดหมอไปอีก บางคน 37-38w ก็คลอดแล้ว

หมอบอกกำหนดคลอดวันไหนคะ

4y ago

ถ้าหมอเรา​ หมอเราจะแนะนำให้ลาคลอดก่อนกำหนดสักอาทิตย์นึงอ่ะค่ะ​