ฝากท้องต่างจังหวัด

ขอถามหน่อยคะฝากท้องนอกจังหวัดกัน ค่าฝากท้องเท่าไร

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลินิก ครั้งแรก 2,200 ครั้งต่อไป 800-1500 ราคาแต่ละเดือนจะไม่เท่ากันค่ะ เพราะบางเดือน มีฉีดวัคซีน มีตรวจอื่นเพิ่มเติมก็จะแพงหน่อย

ถ้าฝากโรงพยาบาลรัฐแนะนำย้ายสิทธิบัตรทองไม่เสียค่าฝากค่ะแต่จะเสียค่ายานอกบัญชีในแต่ละรอบที่หมอนัดไม่เกิน300ต่อครั้ง/เดือน

เเม่บ้านนี้สิทธิ์อยู่สระเเก้วค่ะเเต่ไปฝากท้องอยู่นครนายก ไม่เสียค่าซาวด์ค่าฝากค่ายาก็ไม่เสีย เสียเเค่ค่าเจาะเลือดค่ะ

โรงพยาบาลรัฐฟรีทุกที่ค่ะ ค่ายา ค่าตรวจเลือด แม่บ้านนี้เพิ่งไปมาวันนี้ค่ะ

ฝากครรภ์​ฟรีทั่วประเทศ​นะค่ะ​ โรงพยาบาล​รัฐ​ ถ้าจ่ายก็มีแต่จ่ายค่ายาค่ะ

พึ่งไปฝากมาวันนี้เสียค่าตรวจเลือด700ค่ายา300ค่ะ รพรัฐ

แม่บ้านนี้ฝากคลินิค ครััง 700 ขึ้นค่ะ

ถ้าเปนโรงพยาบาลรัฐละคะ

5y ago

แม่บ้านนี้เป็นคนกำแพง แต่ไปตรวจที่ชลบุรีมา ฟรีค่ะ