เจ็บท้องหลอก? เป็นยังไงคะ?

มีอาการแบบไหนบ้าง

4 ตอบกลับ

มีอาการคล้ายๆกับการเจ็บท้องคลอด​ มีท้องแข็งเป็นพักๆแล้วก็หานไปค่ะ​ อาการแบบนี้เรียก​ว่าเจ็บครรภ์​เตือน​ เป็นช่วงใกล้คลอดค่ะ

ปวดตรงท้องคะเจ็บหน่อยๆเจ็บแบบทนได้ เจ็บแปบเดียวก็หาย เป็นแบบนี้ประมาณ3-5วันแหละคะเเล้วแต่คน

เราเป็นเมื่อคืนค่ะ พึ่ง34+3เอง กลัวจะคลอดก่อนกำหนด

5y ago

บ้านนี้เริ่มเจ็บเตือนตั้งแต่​ประมาณ​ 30 วีคแล้วค่ะ​ จนตอนนี้​ 38+ แล้ว​ยังไม่คลอดเลย​ แค่เจ็บเตือนถี่ขึ้น​

อาการตามนี้ค่ะ