คลอดธรรมชาติแบบฉีดยาชา

อยากสอบถามแม่ๆ ที่คลอดธรรมชาติแล้วฉีดยาชาช่วยค่ะ รู้สึกยังไง มีผลอันตรายหรือ ข้างเคียงไหมค่ะ พอดีอยากลองทำบ้างค่ะ คลอดเองมา2คนแล้ว คนที่2เจ็บท้องทรมานมากแล้วมารอปากมดลูกเปิด ไม่ไหวแล้วค่ะ เลยอยากลองวิธีนี้ หมอไม่ให้ผ่า เห็นคลอดเองมา2คนแล้ว พอสอบถามหมอ เขาบอกการคลอดเองแล้วฉีดยาชาเข้าสันหลัง มันอันตรายและมีผู้เสียชีวิตเยอะ เลยอยากทราบว่า ควรทำดีไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรทำค่ะ

5y ago

ผลข้างเคียงร้ายแรงมากหรอค่ะแม่