ยุติการตั้งครรภ์

เรื่องมีอยู่ว่าเดือนหน้าเราจะปรึษาหมอเรื่องทำหมันค่ะเพราะมีลูก2คนแล้ว เราพึ่งเอาเข็มยาคุมออกค่ะ เดือนนี้ประจำเดือนเราไม่มาเราเลนตรวจสรุปขึ้น2ขีดแบบจางๆค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะมีใครเคยยุติการตั้งครรภ์บ้างค่ขอคำปรึกษาคะ #ขอคำปรึกษาคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอได้เลยค่ะ ตอนนี้ถูกกฏหมายแล้วแม่ ไม่ไหวก็หยุดไม่ฝืนไม่เป็นไรค่ะเราเข้าใจบริบทของแต่ละคน

1y ago

ขอบคุณนะคะ