ท้อง18 w 5d ท้องใหญ่ไปไหม ท้องแรก

อยากสอบถามแม่ๆ ทัองเราใหญ่ไปไหมคะ 18w แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย แต่รู้สึกว่าท้องแข็งบ่อยมาก แบบนี้ปกติไหมคะ

ท้อง18 w 5d ท้องใหญ่ไปไหม ท้องแรก
2 ตอบกลับ

ใหญ่มากค่ะ ที่แข็งๆท้องอืดด้วยมั้ยคะ เรารู้สึกตอด 18 วีค ดิ้นแบบพุงดึ๋ง 20w ค่ะ

✌️✌️