ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ

18 w 5d แล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะส่วนตัวแม่เป็นคนอ้วนมีพุงแม่กังวลมาก#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะรู้สึกตอน 20 สัปดาห์ขึ้นนะคะ

จะรู้สึกตอน20+ สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ