ท้อง 18 w แต่ท้องใหญ่มาก ปกติตอนไม่ท้องเป็นคนไม่มีหน้าท้องเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ อึดอัดมากเวลานอน

ท้อง 18 w แต่ท้องใหญ่มาก ปกติตอนไม่ท้องเป็นคนไม่มีหน้าท้องเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ อึดอัดมากเวลานอนGIF
2 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะ คุณเเม่อายุเท่าไร ทำไมถึงไม่รู้ ว่าคนท้อง ท้องจะต้องใหญ่

เดี๋ยวนานๆไปแม่จะอึดอัดมากกว่านี้