สอบถามแม่ๆ ตรวจน้ำตาลช่วงกี่เดือน

อยากสอบถามแม่ๆ ค่ะ ว่าปกติแล้ว ได้กลืนน้ำตาลช่วงกี่สัปดาห์ ?

1 ตอบกลับ

พอฝากครรภ์หมอก็ให้กินเลยค่ะ

4y ago

หมอให้กลืนและเช็คเร็วดีจังค่ะ ตอนนี้30วีคพึ่งได้กลืนน้ำตาล ผลออกมาเป็นเบาหวาน เลยกังวล...ทำไมหมอให้ตรวจช้าขนาดนี้..