ครีมบำรุงผิวหน้า​ ผิวกายสำหรับคุณแม่​ตั่งครรภ์​

อยากสอบถามแม่ๆ​ และขอคำแนะนำ​ สำหรับครีมบำรุงผิวหน้า​ และผิวกาย​ น้ำมันทาผิวรึ​ น้ำมันอาบน้ำ​ ครีมบาร์ทสำหรับอาบน้ำ​ สำหรับคนตั้งครรภ์​หน่อยค่ะ​ ว่าควรใช้แบบไหน​ ยี้ห้อไหน​ และต้องระวังสารอันตรายจากครีม​ อะไรบ้างค่ะ​ ขอบคุณ​ล่วงหน้านะค่ะ​

6 ตอบกลับ

สำหรับเราว่า ใช้เบบี้ออย ดีสุดค่ะ เพราะว่าเบบี้ออยช่วยเก็บความชุ่มชื้นได้ดีกว่าโลชั่นยี่ห้ออื่นๆ ถ้าไม่อยากหน้าท้องแตกลาย ให้ทาบ่อยๆ หลังอาบน้ำ หรือ ช่วง ที่รู้สึก ผิวแห้ง เวลาว่าง ทา เข้าไป เยอะๆค่ะ เวลาท้องขยายตัว มันไวมาก ในช่วง 8-9 เดือนหรือช่วง 7 เดือนท้องจะใหญ่เร็วมาก แตกง่ายมาก ต้องทาเยอะๆ ไม่งั้นแตกแน่นอน

ของบ้านนี้นะคะ หน้าใช้ไบโอเทิร์มแพลงตอน กับ วิชชีมิเนรอล89 ผิวเบบี้มายค่ะ หรือครีมทาผิวของเด็กเพราะแพ้ง่ายมากๆ ท้องใช้ โรสฮิปออยของสกินแพลนค่ะ ครีมอาบน้ำของเด็กเลยปลอดภัยดีค่ะ

เราใช้ตัวนี้จ้า ใช้ได้ทั้งหน้า ผิว และผมจ้าใช้ดีมากปลอดภัยจ้า แม่ๆท้องใช้กันหลายคนจ้า

เราใช้น้ำเกลือล้างหน้าคะ แล้วทาเบบี้มายด์ตาม

https://youtu.be/m1ZBlq0qhbY 💕💗 ลองฟังดูคะ พิมพ์จะยาวไป

5y ago

เปิดไม่ได้คะ

คลิปนี้ดูคะ