ครีมบำรุงผิวหน้า​ ผิวกายสำหรับคุณแม่​ตั่งครรภ์​

อยากสอบถามแม่ๆ​ และขอคำแนะนำ​ สำหรับครีมบำรุงผิวหน้า​ และผิวกาย​ น้ำมันทาผิวรึ​ น้ำมันอาบน้ำ​ ครีมบาร์ทสำหรับอาบน้ำ​ สำหรับคนตั้งครรภ์​หน่อยค่ะ​ ว่าควรใช้แบบไหน​ ยี้ห้อไหน​ และต้องระวังสารอันตรายจากครีม​ อะไรบ้างค่ะ​ ขอบคุณ​ล่วงหน้านะค่ะ​

6 ตอบกลับ

คลิปนี้ดูคะ