เจ็บจี๊ดๆ ใต้ราวนม

อยากสอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้ว และตอนนี้มีอาการท้องแข็งบ่อย และก็เจ็บจี๊ดๆใต้ราวนม แทบจะขยับตัวไม่ได้เลยค่ะ ถือว่าปกติมั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

5y ago

วันอาทิตย์นี้จะไปพบคุณหมอแล้วค่ะ จะถามอยู่ว่า ปกติมั้ยค่ะ ขอให้คุณแม่สู้ๆนะค่ะ