สอบถามหน่อยค่ะ

ใน1วันลูกต้องดิ้นประมาณกี่ครั้งค่ะ ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว แต่ไม่รู้ว่าลูกต้องดิ้นอย่างน้อยกี่ครั้งเพราะบางวันก็ดิ้นเยอะบางวันดิ้นน้อย ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

1วันต้องดิ้นมากกว่า10ครั้งค่ะ ถ้าดิ้นน้อยกว่า10ครั้งควรไปหาหมอ