อยากร้องไห้

อยากสอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีอาการอยากร้องไห้บางค่ะ ไม่ราเริงเหมือนเมื่อก่อนเลยค่ะ อยากยุวคนเดียวในห้องอยากยุวเงียบๆ ตอนนี้ท้องได้ 15w3dค่ะ #เครียดมากเลยค่ะกลัวกระทบกับน้อง #เป็นตั้งแต่ท้องอ่อนๆ😥😓😢

1 ตอบกลับ

เป็นคะร้องไห้ตลอดตอนนี้ท้อง36wคะท้องแรก อยากยุคนเดียวแต่นึกสงสารลูกเลยต้องอดทนคะ