ซื้อของเตรียมตลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเรื่องซื้อของเตรียมคลอดควรซื้อแบบเป็นเซต หรือแบบแยกดีกว่าคะ #ท้องแรกค่ะยังไม่มีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ถ้าเอาสะดวกก็เป็นเซ็ตค่ะ แต่เราชอบซื้อแยกมากกว่าเพราะได้เลือกเองค่ะ

12mo ago

ยังลังเลอยู่เลยค่ะ ไม่รูจะเริ่มอะไรก่อน 🥰ขอบคุณมากๆนะคะ

แยกค่ะ

12mo ago

ค่ะแม่ 🥰ขอบคุณนะคะ