ท้อง7เดือน กินยาแก้แพ้แก้หวัดได้ไหมคะ

อยากสอบถามแม่ท่านอื่น ว่าถ้าพ่อเป็นไข้ไม่สบาย แล้วพักห้องพักเดียวกันกับแม่ กังวลจังค่ะว่าจะติดไข้จากพ่อ กลัวตัวเองกับลูกไม่สบายไปอีกคน สามารถกินยาแก้แพ้กันไว้ก่อนได้ไหมคะ.. ท้อง7เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

วันนี้มีฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ฟรี เราเพิ่งฉีดมา แม่ก็ไปฉีดได้นะ อยู่ในกลุ่มเสี่ยงคือ ตั้งครรภ์มากกว่า4 เดือน

5y ago

อ๋อ ค่ะ ขอบคุณค่ะ